THÔNG TIN TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN

Bất động sản Nhà Giá Tốt tuyển dụng 30 Nhân Viên tư vấn cho thuê Nhà – Mặt Bằng – Văn Phòng làm việc tại các quận trung tâm TP. Hà Nội.

Không yêu cầu kinh nghiệm, sẽ được đào tạo bài bản từ đầu để trở thành 1 chuyên gia tư vấn về cho thuê bất động sản.

Quyền Lợi: ĐƯỢC ĐÀO TẠO – HOA HỒNG CAO

Làm việc với chúng tôi chắc chắn bạn sẽ phát triển bản thân lên mức tới hạn các lĩnh vực như tư duy trong kinh doanh, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng đàm phán… bởi vì bạn sẽ được đào tạo MIỄN PHÍ một cách bài bản và chuyên nghiệp nhất từ trước đến nay từ lý thuyết đến thực tiễn bởi các chuyên gia trong và ngoài Công ty có nhiều kinh nghiệm

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ ỨNG TUYỂN NHÂN VIÊN BẤT ĐỘNG SẢN

Các bạn có nhu cầu về việc làm vui lòng liên hệ:
Bất động sản Nhà Giá Tốt
132 Cầu Giấy – Quan Hoa – Hà Nội.
Hotline: 0961148304 “Mr Khánh” Phỏng vấn trực tiếp qua điện thoại, nếu phù hợp nhận việc làm luôn, không cần phải gặp trực tiếp, đỡ mất times của các bên”
Email: Leo64cskh@gmail.com – Website: www.nhagiatot.com.vn

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN NHÀ GIÁ TỐT

Thứ 1: Bất động sản Nhà Giá Tốt là Cty Tư Vấn Môi Giới, Kinh Doanh Bất Động Sản uy tín trên thị trường.

Thứ 2: Bất động sản Nhà Giá Tốt hiểu được những khó khăn của các bạn khi tham gia vào thị trường đó là: Thiếu kinh nghiệm “Chúng tôi sẽ đào tạo bài bản” – Thiếu khách hàng ” Chúng tôi cung cấp khách hàng có nhu cầu cho các bạn, bạn không cần phải tốn kém chi phí, thời gian, công sức cho việc làm khó khăn này”

Thứ 3: Nhà Giá Tốt là công ty có môi trường làm việc tốt để bạn trải nghiệm, học hỏi và thể hiện năng lực bản thân. Là nơi cho bạn cơ hội để thăng tiến không ngừng nếu bạn thực sự có năng lực.

Thứ 4: Nhà Giá Tốt là một gia đình có nhiều chuyên gia với chuyên môn giỏi và luôn hỗ trợ cho các bạn cùng đồng hành.

Thứ 5: Nhà Giá Tốt luôn cam kết đảm quyền lợi của nhân viên là số 1. Bởi vì chúng tôi hiểu bạn là giá trị cốt lõi của doanh nghiệp và là tài sản vô giá của.

CÒN CHỜ GÌ NỮA…??? Hãy Liên Hệ Đến Bất động sản Nhà Giá Tốt Để Có Cơ Hội Việc Làm Tốt Nhất.