Advanced Search
we found 0 results
Your search results

Mộ Gia Tộc 8 ngôi tại nghĩa trang 5 sao Sala Garden

Mộ Gia Tộc khuôn viên 8 ngôi tọa lạc ngay trung tâm dự án nghĩa trang Sala Garden. Công viên nghĩa trang Sala Garden là công viên nghĩa trang sinh thái 5 Sao đầu tiên Việt Nam với hệ thống xử lý môi trường hiện đại. Sở hữu vị trí đắc địa, Sala Garden là công viên nghĩa trang trung tâm của các thành phố lớn Sài Gòn – Biên Hòa – Bình Dương – Bà Rịa Vũng Tàu.

Mộ Gia Tộc với thiết kế đồng bộ, khang trang sạch đẹp với rừng cây Sala linh thiêng. Vị trí ngay trung tâm dự án, từ quảng trường trung tâm chỉ mất vài bước chân là thân nhân có thể thăm viếng nơi an nghỉ của người thân. Không những thuận tiện về đường đi, khu Mộ Gia Tộc khuôn viên 8 huyệt còn sở hữu 1 tháp Tâm Linh ngay nội khu. An nghỉ tại khu Mộ Gia Tộc này, người quá cố còn được nghe tiếng kinh hàng ngày. Khi về cõi vĩnh hằng, việc đốt vàng mã không còn ý nghĩa gì cả. Chỉ còn tiếng Kinh là mang lại giá trị lớn nhất cho người quá cố, giúp họ nhanh siêu thoát.

mộ gia tộc

Phối cảnh mộ gia tộc tại Sala Garden

Biết ơn các đấng sinh thành, khi lựa chọn cho gia tộc mình 1 nơi an nghỉ, là bậc con cháu ai ai cũng muốn các đấng sinh thành an nghỉ ở nơi khang trang sạch sẽ, dễ dàng viếng thăm.

Các nghĩa trang hiện hữu đang trong tình trạng quá tải, thiếu dịch vụ tiện ích. Khi đến thăm ông bà tổ tiên, thậm chí các bậc cha mẹ không dám dẫn con mình theo vì “sợ”. Vị trí không thuận tiện, mất rất nhiều thời gian di chuyển. Và nhất là tình trạng chèo kéo, vòi vĩnh phí dịch vụ….

Nghĩa trang Bình Hưng Hòa

Công viên nghĩa trang Sala Garden nằm ngay trên tuyến đường đi du lịch của người Sài Gòn, hàng tuần thân nhân có thể thăm viếng người thân của mình. Ngoài ra, Sala Garden chỉ cách sân bay Long Thành 10 phút lái xe. Con cháu đi du học, công tác hay du lịch quốc tế đều có thể ghé thăm. Việc thuận tiện về đường đi giúp Sala Garden sẽ là công viên vĩnh hằng đáng an nghỉ nhất cho người Sài Gòn thời điểm hiện tại và tương lai.

mộ gia tộc

Thiết kế đồng bộ khu Mộ Đơn – Mộ Đôi dự án nghĩa trang Sala Garden

Mộ gia tộc

Phối cảnh Mộ Gia Tộc tại Sala Garden

Đặc biệt, Sala Garden tọa lạc miền đất Phật – nơi hàng chục ngôi chùa và giáo xứ bao quanh. Trong tương lai, chắc chắn sẽ có các dự án mới khang trang, hiện đại hơn, tuy nhiên về vị trí của Sala Garden thì sẽ không có dự án thứ hai tương tự về mặt phong thủy và đi lại thuận tiện như vậy.

sala garden

Xét trên các tiêu chí về khả năng di chuyển, về phong thủy và thiết kế có thể thấy Sala Garden đang là dự án công viên nghĩa trang hiện đại bậc nhất Sài Gòn hiện nay.

Đánh giá giá bán Khu Mộ Gia Tộc khuôn viên 8 huyệt tại Sala Garden.

Hiện tại, Sala Garden đang thi công đồng loạt kim tĩnh và hệ thống xử lý môi trường lần đầu tiên được đầu tư cho công viên nghĩa trang tại Việt Nam. Các hạng mục hạ tầng, tiện ích đang dần hoàn thiện. Khi tới tham quan Sala Garden, quý khách đã có thể tham quan khu kim tĩnh mẫu, dòng Suối Tâm Linh xung quanh dự án. Đặc biệt, quý khách sẽ ngạc nhiên với 20.000 cây Sala đang được ươm tại dự án. Chỉ sau 2 năm thôi, rừng cây Sala sẽ tỏa bóng và nở hoa, khi đó tới Sala Garden chỉ thấy mùi thơm cỏ cây, hương hoa Sala ngào ngạt.

Suối Tâm Linh Sala Garden

Ảnh: Suối Tâm Linh bao quanh Sala Garden với hàng cây Sala hai bên bờ xanh mát

Hồ Tịnh Tâm Sala Garden

Ảnh: Hồ Tịnh Tâm tại Sala Garden

Điểm qua 1 số dự án được quy hoạch xung quanh Sài Gòn hiện nay, giá bán được thị trường chấp nhận khá cao, trung bình từ 1,3 đến 2 tỷ đồng cho suất 4 huyệt mộ. Nghĩa là, nếu nhu cầu của gia tộc quý khách cho 8 người, quý khách cần tới 3,2 đến 4 tỷ đồng.

Với đầy đủ tiện ích – dịch vụ và cảnh quan hoàn toàn khác biệt như tại Sala Garden, chúng tôi tự tin khẳng định giá bán hiện nay khu Mộ Gia Tộc có giá tốt nhất thị trường hiện nay, thậm chí là giá bèo. Để đánh giá đúng giá trị của dự án, chúng tôi cho rằng giá bán không thể hiện đúng bản chất và giá trị mà quý khách hàng nhận được.

Tuy nhiên, dự án mới chỉ đang trong quá trình thi công. Khi hoàn thành, dự án được kỳ vọng là địa điểm du lịch văn hóa tâm linh đáng thăm nhất Sài Gòn.

Khi nghe tới giá bán suất Mộ Gia Tộc 8 ngôi tại Sala Garden, quý khách sẽ thực sự Shock. Bởi lẽ, hiện nay, dự án đang triển khai bán các suất đầu tư giá Sỉ. Sở hữu 1 suất Mộ Gia Tộc tại Sala Garden là quý khách đang góp phần xây dựng 1 công viên nghĩa trang khang trang hiện đại bậc nhất Sài Gòn, rất nhân văn.

Hãy liên hệ với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của nhagiatot.com.vn, chúng tôi sẽ trao những giá trị khác biệt:

Hỗ trợ tư vấn

Hotline – 0902858880 – Mr.Hoành

Hoặc đăng ký ngay để nhận được tư vấn của nhóm chuyên gia chúng tôi

Leave a Reply

Your email address will not be published.

 

Compare Listings