Advanced Search
we found 0 results
Your search results

Mộ đơn hoa viên Sala Garden Thiết kế thân thiện môi trường

Mộ đơn hoa viên Sala Garden mang trong mình sự hòa quyện giữa thiên nhiên và tâm linh. Hoa viên nghĩa trang Sala Garden là công viên nghĩa trang sinh thái đầu tiên Việt Nam đạt tiêu chuẩn 5 sao quốc tế.

mộ đơn hoa viên sala garden

Thiết kế tổng quan dự án nghĩa trang Sala Garden

Được xây dựng trên nền đất cao, đặc biệt là đất liền thổ, Sala Garden được các bậc thầy phong thủy đánh giá là dự án công viên nghĩa trang có phong thủy quý độc nhất Miền Nam. Thêm vào đó, dự án nằm tại trung tâm của hàng chục ngôi chùa và nhà thờ bao quanh. An nghỉ tại Sala Garden là An Yên Miền Đất Phật.

phong thủy sala garden

Sala Garden nằm trung tâm hàng chục ngôi chùa lớn với hàng trăm năm lịch sử.

Ngoài ra, Sala Garden còn có vị trí duy nhất trong các hoa viên nghĩa trang khác. Nằm ngay trên trục đường đi nghỉ dưỡng của người Sài Gòn (cách mặt tiền quốc lộ 51 chỉ 800m). Thân nhân của người an nghỉ tại Sala Garden có thể ghé thăm mỗi dịp đi du lịch Vũng Tàu. Trong tương lai, có thể có các dự án mới đẹp hơn Sala Garden, nhưng về vị trí thì Sala Garden là số 1, là duy nhất.

hoa viên nghĩa trang sala garden

Nằm ngay mặt tiền quốc lộ 51 – Sala Garden có vị trí độc nhất

Với thiết kế tổng thể là 1 mảng xanh khổng lồ, Sala Garden có tới 20.000 cây Sala và tất cả nấm mồ đều được phủ xanh. Đây là dự án duy nhất tại Việt Nam có hệ thống xử lý môi trường đảm bảo an toàn môi trường tốt nhất hiện nay. Bước tới thăm người thân tại Sala Garden như bước vào 1 công viên sinh thái với không khí trong lành, bóng cây mát rượi, cùng sự yên bình với hương hoa Sala ngào ngạt.

sala garden

Phối cảnh chùa phong cách thời Lý – xây dựng ngay trong nội du Sala Garden

Khu mộ đơn hoa viên Sala Garden được xây dựng đồng bộ, hiện đại nhưng luôn đặt yếu tố tâm linh lên hàng đầu. Khi đến với Sala Garden, quý thân nhân không còn cảm giác u ám nặng nề như các nghĩa trang truyền thống.

mộ đơn hoa viên sala garden

Thiết kế đồng bộ khu mộ đơn hoa viên Sala Garden

Mộ đơn hoa viên Sala Garden với hàng cây Sala gắn liền sự tích Đức Phật Thích Ca sẽ là sự khởi đầu mới, một hành trình tâm linh mới mà ai ai cũng mong muốn được giao hòa cùng người đi trước.

khu mộ đơn hoa viên sala garden

Đền trình tại Sala Garden

Mộ đơn hoa viên Sala Garden bàn giao đã bao gồm kim tĩnh, hệ thống xử lý môi trường và cảnh quan toàn khu. Nhờ được xây dựng đồng bộ, nên khi sử dụng sẽ rất thuận tiện, rất tiết kiệm thời gian công sức.

xử lý môi trường tại Sala Garden

Hệ thống xử lý môi trường tiên tiến đầu tiên tại Việt Nam cho nghĩa trang

 

 

kim tĩnh mộ đơn hoa viên sala garden

Ảnh: lắp đặt hệ thống xử lý môi trường tại mộ đơn hoa viên Sala Garden

cảnh quan mộ đơn hoa viên sala garden

Kim tĩnh hoàn thành được phủ mảng cỏ xanh

Hỗ trợ tư vấn

Hotline – 0902.85.8880 (Mr. Hoành)

Hoặc đăng ký ngay để nhận được tư vấn của nhóm chuyên gia chúng tôi

Leave a Reply

Your email address will not be published.

 

Compare Listings