Advanced Search
we found 0 results
Your search results

Mộ đôi dự án nghĩa trang Sala Garden hướng Tây Tứ Mệnh.

HẦU HẾT MỌI NGƯỜI KHÔNG NGHĨ ĐẾN CHUẨN BỊ CHỖ AN NGHỈ CHO MÌNH.
Con người thường mải mê tìm kiếm tiền, tài, danh vọng. Tôi đã làm việc với rất nhiều khách hàng khó tính, họ là những người đầu tư sành sỏi, họ là người thành đạt có trình độ và họ là người có trách nhiệm. Khi tiếp xúc với họ, tôi mới biết mối lo thực sự của họ không còn là vấn đề về tài chính mà chính là nơi an nghỉ để con cháu sau này thăm viếng. Họ đều mong muốn con cháu mình thăm viếng mình thường xuyên hơn, luôn mong muốn gần gũi con cháu. Họ không muốn con cháu mình phải vất vả đi đường xa, đến 1 nơi nhếch nhác để thăm mình. Họ muốn được an nghỉ ở nơi khang trang sạch đẹp, dịch vụ tiện ích đầy đủ để con cháu đỡ phần vất vả. Đó cũng là cách họ thể hiện tình yêu thương đối với con cái mình.
hoa viên nghĩa trang sala garden
Hiện nay các dự án nghĩa trang đang dần được chỉnh trang, quy hoạch mới hiện đại hơn, đồng bộ hơn. Tuy nhiên con số này còn quá ít ỏi và không đủ đáp ứng được nhu cầu của người dân Sài Gòn.
Nổi bật trong số những nghĩa trang được quy hoạch, Sala Garden là công viên nghĩa trang 5 sao đầu tiên miền Nam đáp ứng được các tiêu chuẩn về môi trường, thiết kế và dịch vụ.
Sala Garden có vị trí vô cùng thuận tiện, nằm ngay trên quốc lộ 51 – con đường đi du lịch nghỉ dưỡng của người Sài Gòn, hàng tuần con cái đi du lịch đều có thể ghé thăm người thân an nghỉ tại Sala Garden.
Không chỉ vậy, dự án có hàng chục ngôi Chùa và giáo xứ bao quanh. Đây mệnh danh là miền đất Phật – một công viên nghĩa trang hiện đại bậc nhất Sài Gòn hiện nay.

Khu mộ đôi dự án nghĩa trang Sala Garden nằm ngay trung tâm dự án Sala Garden với cảnh quan cây xanh và kế cận hàng loạt tiện tích nội khu.

mộ đôi dự án nghĩa trang sala garden

Thiết kế tổng quan dự án nghĩa trang Sala Garden

Toàn dự án có 8 phân khu bao gồm: khu mộ đơn, khu mộ đôi – gia đìnhkhu mộ gia tộc. Công viên nghĩa trang Sala Garden mang lại cảm giác yên lắng, thư thái cho thân nhân khi tới thăm, hành hương. Với hơn 20.000 cây Sala được vun trồng chăm sóc tỉ mỉ, gắn liền với điển tích đức Phật Thích Ca sinh ra. Đến với Sala Garden là khởi đầu hành trình mới, là an yên, là thanh tịnh.

tháp kinh mộ đôi dự án nghĩa trang Sala Garden

Tháp kinh tại dự án nghĩa trang Sala Garden

Thiết kế đồng bộ, đơn giản, hiện đại mà vẫn giữ được nét truyền thống Á Đông, khu mộ đôi dự án nghĩa trang Sala Garden là lựa chọn ưu tiên hàng đầu cho những ai mong muốn an nghỉ nơi cửa Phật.

mộ đôi dự án nghĩa trang sala garden

Thiết kế đồng bộ khu mộ đôi dự án nghĩa trang Sala Garden

Cảnh quan cây xanh hòa quyện cùng thiên nhiên làm nên 1 công viên thực sự. Sala Garden nhắm tới mục tiêu nhân văn nhất, trở thành địa điểm du lịch văn hóa tâm linh, địa điểm hành hương cho người dân Sài Gòn và các tỉnh thành lân cận và mọi du khách.

khu mộ đơn hoa viên sala garden

Đền trình tại Sala Garden

 

mộ đôi dự án nghĩa trang sala garden

Công viên nghĩa trang Sala Garden – dự án đầu tiên được xây dựng tịnh xá nội khu.

Nằm ngay trung tâm của dự án, bao bọc bởi Tịnh Xá, Đền Trình và Hồ Tịn Tâm, khu mộ đôi – gia đình Sala Garden sẽ làm hài lòng bất cứ ai đến tham quan. An nghỉ bên cạnh Tịnh Xá được nghe kinh mỗi ngày, lại hướng mặt ra Hồ Tịnh Tâm tạo nên điểm nhấn đặc biệt về phong thủy cho toàn khu.

Dưới bóng cây Sala linh thiêng, khu mộ đôi dự án nghĩa trang Sala Garden là sự an nghỉ và đồng thời là sự khởi đầu của hành trình mới, là an yên, là tự tại.

Để biết thêm thông tin chi tiết về những dự án đất nghĩa trang hãy liên hệ với nhóm chuyên gia chúng tôi:

Hỗ trợ tư vấn

Hotline – 0902858880 Mr.Hoành

Hoặc đăng ký ngay để nhận được tư vấn của nhóm chuyên gia chúng tôi

Leave a Reply

Your email address will not be published.

 

Compare Listings