Hồ sơ xin giấy phép sửa chữa, cải tạo nhà ở 2022

Hồ sơ xin giấy phép sửa chữa, cải tạo nhà ở 2022

Số lượng hồ sơ: 02 bộ

* Thành phần hồ sơ

Căn cứ Điều 46, 47 Nghị định 15/2021/NĐ-CP, hồ sơ đề nghị cấp giấy phép xây dựng đối với trường hợp sửa chữa, cải tạo nhà ở riêng lẻ gồm:

Đơn đề nghị cấp giấy phép sửa chữa, cải tạo công trình, nhà ở riêng lẻ theo Mẫu số 01.

– Một trong những giấy tờ chứng minh về quyền sở hữu, quản lý, sử dụng công trình, nhà ở riêng lẻ theo quy định của pháp luật (ví dụ như Sổ đỏ, Sổ hồng).

– Bản vẽ hiện trạng của các bộ phận công trình dự kiến sửa chữa, cải tạo đã được phê duyệt theo quy định có tỷ lệ tương ứng với tỷ lệ các bản vẽ của hồ sơ đề nghị cấp phép sửa chữa, cải tạo và ảnh chụp (kích thước tối thiểu 10 x 15 cm) hiện trạng công trình và công trình lân cận trước khi sửa chữa, cải tạo.

Hồ sơ thiết kế sửa chữa, cải tạo nhà ở riêng lẻ:

Bộ bản vẽ thiết kế xây dựng kèm theo Giấy chứng nhận thẩm duyệt thiết kế về phòng cháy, chữa cháy kèm theo bản vẽ thẩm duyệt trong trường hợp pháp luật về phòng cháy và chữa cháy có yêu cầu; báo cáo kết quả thẩm tra thiết kế xây dựng trong trường hợp pháp luật về xây dựng có yêu cầu, gồm:

+ Bản vẽ mặt bằng công trình trên lô đất kèm theo sơ đồ vị trí công trình;

+ Bản vẽ mặt bằng các tầng, các mặt đứng và mặt cắt chính của công trình;

+ Bản vẽ mặt bằng móng và mặt cắt móng kèm theo sơ đồ đấu nối hệ thống hạ tầng kỹ thuật bên ngoài công trình gồm cấp nước, thoát nước, cấp điện;

+ Đối với công trình xây dựng có công trình liền kề phải có bản cam kết bảo đảm an toàn đối với công trình liền kề.

Nhà giá tốt chúc anh chị luôn có những giao dịch an toàn.

Liên Hệ

NHÀ GIÁ TỐT

Là chuyên trang thông tin về bán nhà đất phạm vi toàn Hà Nội. Tự tin đang ký kết và làm việc với trên 10.000 căn nhà đang cần bán trên TP Hà Nội phân khúc 500tr – 500 tỷ. Chúng tôi tự tin và cam kết đưa ra thông tin chính xác để tránh làm mất thời gian của quý anh chịMời anh chị theo dõi các kênh mạng xã hội của NHÀ GIÁ TỐT ( Facebook, Youtube, Instagram, TikTok) được cập nhật hàng ngày, từ các căn nhà mặt phố Hà Nội.Bấm vào kênh là anh chị đã có cả thế giới toàn là nhà riêng, nhà đất, nhà chính chủ ở Hà Nội đang được chào bán mới nhất và được cập nhật liên tục hàng ngày. Tại đây ekip đã phân loại và sắp xếp theo các tiêu chí lựa chọn nhằm giúp anh chị lựa chọn được nhanh nhất căn nhà đúng tiêu chí của mình.

Hình ảnh thật, video thật, thông tin thật… Tất cả mọi thứ đều thật vì một mục tiêu giúp khách hàng sở hữu căn nhà riêng như ý và hoàn toàn miễn phí !

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hotline: 0961148304

Zalo: 0961148304

Email: Leo64cskh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *