Advanced Search
we found 0 results
Your search results

Căn hộ nghỉ dưỡng HomeTel

Posted by nhagiatot on 16/06/2018
| 0

Tiệm cận thành phố lớn là những khu nghỉ dưỡng đẳng cấp cho giới thượng lưu. HomeTel cách Sài Gòn chưa đầy 2h lái xe với sự khác biệt về tiện ích, thiết kế là chuẩn sống mới có cả Rừng và Biển. Với giá mà bất cứ ai cũng có thể sở hữu căn hộ HomeTel để an cư và đầu tư.

Với giá bán mà bất kỳ ai cũng có thể sở hữu để có được cuộc sống nghỉ dưỡng đẳng cấp, trong lành giữa Biển và Rừng với những thiết kế, tiện ích mới lạ, sáng tạo. Sự linh động về hình thức vận hành của Hometel thì đầu tư vào dự án HomeTel không chỉ là nơi cất giữ tài sản mà còn là nơi kinh doanh đầu tư tuyệt vời cho quý nhà đầu tư.

HomeTel là mô hình mới lạ tại Việt Nam song đã rất phát triển trên thế giới. Tại các trung tâm thành phố lớn, HomeTel cũng tương tự “căn hộ dịch vụ” – là mô hình đầu tư tích lũy tài sản rất hiệu quả. Tuy nhiên “căn hộ dịch vụ” đang hoạt động ở quy mô hộ gia đình là chủ yếu và chưa đúng chuẩn HomeTel.

HomeTel là loại hình kinh doanh kết hợp Home (nhà ở) – Hotel (khách sạn), có chức năng như nhà ở với thời hạn sử dụng đất là lâu dài và được quản lý như 1 khách sạn với đầy đủ dịch vụ đặt phòng (check in – check out). Sự linh hoạt về hình thức vận hành của HomeTel sẽ là cơ hội rất lớn cho khách hàng vừa có thể an cư, vừa là cơ hội đầu tư tích lũy tài sản tuyệt vời.

Hiện nay, Việt Nam chủ yếu phát triển 2 phân khúc là Condotel và OfficeTel, HomeTel đang rất ít, đặc biệt ở các thành phố biển thì chưa hề có mô hình HomeTel này. HomeTel được coi là 1 ngách nhỏ rất ít cạnh tranh trong đầu tư bất động sản.

HomeTel là dự án HomeTel ven biển đầu tiên ngay ngoại ô của người Sài Gòn. Chỉ cách Sài Gòn chưa đầy 2 giờ lái xe, dự án sẽ mang lại cơ hội an cư kết hợp đầu tư tích lũy tài sản tuyệt với cho thị trường BĐS nửa cuối năm 2018.

Quý nhà đầu tư quan tâm vui lòng liên hệ Mr.Hoành để có thông tin chi tiết.

Hotline: 0902858880 – 0898659660 (zalo, Viber 24/7)

hometel hồ tràm

Leave a Reply

Your email address will not be published.

 

Compare Listings